เงินดิจิทัลมาแรง Content ที่คนจีนติดตามสูงสุดใน WeChat Official Accounts

คนจีนตามอะไรสูงสุดใน WeChat Official Accounts ในปัจจุบัน WeChat เป็นแอพลิเคชั่นที่คนจีนใช้งานสูงสุดมากกว่า 1,000 ล้านคน...

คนจีนได้ประโยชน์จาก WeChat ช่วยส่งเสริมข้อมูลการบริโภค

มีรายงานจากสถาบันข้อมูลและเทคโนโลยีการสื่อสารของจีน (CAICT) ได้ระบุว่า แอพลิเคชั่นยอดนิยมของคนจีนอย่าง WeChat ที่พัฒนาโดบบริษัท Tencent...

WeChat ให้บริการบัตรประชาชนอิเล็กทรอนิกส์

เป็นอีกหนึ่งบริการสำคัญของ บริษัท Tencent ผู้ให้บริการ WeChat หลังจากการเปิดให้ WeChat ใช้งานสำหรับระบบบัตรประชาชนอิเล็กทรอนิกส์ (E-ID...

เจ้าของ Tencent ผู้ให้บริการ WeChat ได้ลงทุนก้อนใหญ่ไว้ใน Facebook

ทราบหรือไม่ว่า เจ้าของ Tencent ผู้ให้บริการ WeChat ได้ลงทุนก้อนใหญ่ไว้ใน Facebook ที่จริงก็เป็นเรื่องเก่าตั้งแต่ปี 2010...

WeChat Official Account บุกตลาดจีนออนไลน์และออฟไลน์ จำเป็นต้องมี

WeChat Official Account เป็นบริการสำคัญสำหรับด้าน Digital Marketing และโซเชียลมีเดียยอดนิยมที่มีการใช้งานกันแพร่หลายในประเทศจีน...

คนจีนใช้ WeChat ทุกวัน จากประชากรเกือบครึ่งประเทศ

จะทำอย่างไรถ้าหากเราทราบว่า ประเทศจีนซึ่งถือว่าเป็นประเทศที่มีประชากรมากที่สุดในโลก ราว 1.3 พันล้านคน แล้วในประชากรทั้งหมดนั้น มีมากถึง...

WeChat เปิดให้ขอคืนเงินภาษีจากในสนามบิน 77 แห่งทั่วยุโรป

คนจีนนิยมการใช้งาน WeChat นอกเหนือจากการแชทสื่อสาร แล้วยังมีการใช้งานสำหรับด้านอื่นมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะด้านการทำธุรกรรมทางการเงินในมิต...

WeChat ติด TOP 5 อันดับโลก แอพที่คนใช้งานมากที่สุด

WeChat เป็นแอพลิเคชั่นยอดนิยมของคนจีน และเป็นบริการสำคัญของบริษัท Tencent ยักษ์ใหญ่ด้านเกมออนไลน์ อีคอมเมิร์ซ รวมถึงเทคโนโลยีและนวัตกรรมข...

5 เคล็ดลับดึงดูดลูกค้าจีนด้วย WeChat การตลาดจีน

Source: โดย Level Up Thailand by SME Thailand สวัสดีครับ ผมตั้ม อิทธิชัย อรรถกระวีสุนทร นะครับ วันนี้นะครับ เราจะมาพูดถึงการตลาดออนไลน์กั...

ก้าวถัดไปของ WeChat หลังผ่านผู้ใช้ 1,000 ล้านแรก

คำกล่าวว่า ล้านแรกได้ยาก แต่ล้านถัดไปได้ง่าย ที่จริงก็อาจจะไม่สามารถใช้คลุมได้กับทุกเรื่องเสมอไป แต่สำหรับการเติบโตของจำนวนผู้ใช้งาน...

ผลสำรวจเผยชาวจีนถึง 14% ปัจจุบันออกนอกบ้านไม่พกเงินสด

📷 บริษัทวิจัยตลาด Ipsos ของฝรั่งเศสเปิดเผยผลสำรวจพฤติกรรมการใช้ระบบจ่ายเงินผ่านมือถือของคนจีน พบข้อมูลน่าสนใจดังนี้ 14% บอกว่าปัจจุบัน...

Apple สมัคร WeChat Official Account

เรียกว่า “เมื่อบุกไม่ได้ ก็ต้องเข้าร่วมมันซะเลย” เมื่อ Apple ยอมสมัคร WeChat Account เรียบร้อยแล้ว โดยเป้าหมายคือใช้เป็นที่มั่นหลักสำหรับ...

WeChat ครองแชมป์ App ที่คนจีนใช้งานสูงสุดในต้นปี 2018

WeChat ยังคงครองแชมป์ต่อเนื่อง สำหรับ Application ที่คนจีนมีอัตราใช้งานกันสูงสุด รวมถึงสถิติการใช้งานต่อวัน โดยมียอดผู้ใช้งานมากกว่า 600...

เมื่อผู้สูงอายุในจีนใช้งาน WeChat เพิ่มขึ้น

📷 เปิดเผยสถิติน่าสนใจของผู้ใช้งาน WeChat ในประเทศจีนช่วงครึ่งปีแรกของ 2018 เมื่อกลุ่มผู้สูงอายุกำลังใช้งานเพื่อการสั่งซื้อสินค้าเพิ่มขึ้...

Tencent (WeChat) บริษัทที่รวยที่สุดในจีน มีมูลค่าเพิ่มขึ้นครึ่งล้านล้านเหรียญ

📷 บริษัท Tencent ถือได้ว่ามาถึงจุดที่ทำให้ทั่วโลกต้องจับตามองอย่างจริงจัง ในฐานะของบริษัทที่ “มีมูลค่าสูงที่สุดของจีน” หรือเรียกง่ายๆว่า...

ไม่มีของ Alibaba!!! WeChat กินขาด 3 อันดับแอพในมือถือที่คนจีนใช้เพิ่มขึ้นในครึ่งปี 2018

มีสถิติน่าสนใจ สำหรับการใช้เครื่องมือโซเชียลของคนจีนผ่านทางมือถือ โดยเฉพาะเพื่อการติดต่อสื่อสารและการทำธุรกิจ การตลาด และบันเทิง...